messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 08.7775.2222

#1 Bạn Có Biết Tầm Quan Trọng Của Việc Trang Trí Quán Bida

22 Tháng 05, 2023

Việc setup CLB bida thường không được các chủ quán bida hay các câu lạc bộ lưu ý, đặc biệt là các cơ sở có quy mô nhỏ với số bàn ít. Thế nhưng, khi đặt mình vào vị trí là một khách hàng tìm đến với mục đích giải trí, ta sẽ cảm thấy thoải mái và có thiện cảm hơn đối với những cơ sở có thiết kế chỉnh chu và cách bày trí cơ sở vật chất hợp lý phải không nào.

Cách trang trí quán bida đẹp sẽ bao gồm các yếu tố cấu thành như cách sắp xếp bàn bida, quầy bar, bàn ghế, ánh sáng, trang trí tranh ảnh,…. Cũng tùy vào diện tích và quy mô của cơ sở kinh doanh mà những ông chủ bà chủ sẽ có những cách thiết kế riêng cho sơ sở của mình. Nhìn chung, những câu lạc bộ được chú trọng việc trang trí sẽ đem lại những hiệu quả nhất định sau.

Tạo ấn tượng với khách hàng

Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu giải trí với bida, các cơ sở có cách trang trí quán bida đẹp sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng trong lần đầu tiên đến quán. Từ đó tăng khả năng quay lại và làm khách hàng trung thành cho câu lạc bộ của chúng ta.

Tối ưu diện tích sử dụng

Đây là điều đương nhiên đối với những quán có cách bố trí cơ sở vật chất hợp lý. Dựa vào diện tích, cần sắp xếp vị trí các bàn bida và khu vực quầy bar có tính liên kết với nhau để đảm bảo sự đáp ứng kịp thời của nhân viên đến khách hàng và tiện lợi cho việc di chuyển, quan sát.

Tăng nhận diện thương hiệu

Nếu bạn có một hoặc một chuỗi các câu lạc bộ kinh doanh thì trang trí quán bida đẹp và mang phong cách riêng biệt sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ và nhận ra thương hiệu của mình, tăng độ cạnh tranh trong một thị trường bida rất sôi động hiện nay.

Lưu ý trong cách trang trí quán bida đẹp

trang-tri-quan-bida-dep-5

Một số điều cần nắm để trang trí quán bida đẹp

Sử dụng màu sắc

Có thể mục đích của bạn là tạo ấn tượng bằng màu sắc nổi bật trong câu lạc bộ của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ có lúc phản tác dụng khi màu sắc quá chói mắt dễ gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Sử dụng màu sơn hay giấy dán tường có tông màu chủ đạo nhẹ nhàng và độ sáng vừa phải là lựa chọn an toàn hơn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bidaminhduc

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ:

  • Shophouse B3-6-7 đường Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội
08.7775.2222/ Hotline/ Zalo contact.bidaminhduc@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Bidaminhduc
Copyright © 2022 bidaminhduc.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY