messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 08.7775.2222

Top 4 mẫu bàn bida liên doanh giá rẻ phổ biến tại Việt Nam

22 Tháng 05, 2023

Bàn bida liên doanh là loại bàn được các đơn vị nhập khẩu những vật tư quan trọng của bàn bida, sau đó phối hợp sản xuất tại Việt Nam. Những kiểu bàn này có giá thành hợp lý và mẫu mã đẹp, yếu tố chất lượng cũng luôn được các đơn vị cung cấp đảm bảo cho khách hàng. Các loại bàn bida liên doanh xuất hiện nhiều ở nước ta có thể kể đến như Tonardo, Aileex,…

Có nên chọn mua bàn bida liên doanh?

ban-bida-lien-doanh-1

Bàn bida liên doanh là gì ?

Bàn bida liên doanh không phải là loại bàn cũ đã qua sử dụng mà đây là bàn chính hãng nguyên bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thông thường, người có ý định kinh doanh quán bida hay câu lạc bộ bida sẽ tìm kiếm đến các mẫu bàn thanh lý vì có giá thấp, tuy nhiên, nếu nhìn xa hơn ta sẽ thấy bàn bida liên doanh có giá thành không quá đắt so với các mẫu bàn cũ thanh lý. Đồng thời, sản phẩm mới sẽ đảm bảo được yếu tố chất lượng dài lâu, giúp hỗ trợ việc kinh doanh tốt hơn.

Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua vấn đề là những mẫu bàn bida cũ thanh lý hay gặp các vấn đề về mặt bàn làm cho chất lượng và trải nghiệm không được như ý.

Các mẫu bàn bida liên doanh phổ biến, giá tốt

Do nhu cầu ngày càng lớn nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất đa dạng các thương hiệu bàn bida, điều này giúp cho khách hàng đang có nhu cầu dễ dàng chọn lựa những mẫu bàn phù hợp. Tuy nhiên để chọn được một chiếc bàn với chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lý thì lại rất đau đầu do người mua thật sự chưa có nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số mẫu bàn bida liên doanh giá rẻ, chất lượng rất được người dùng ưa chuộng.

Bàn bida liên doanh Aileex 9017

Bàn bida này được tin dùng rộng rãi từ Bắc chí Nam với nhiều ưu điểm vượt trội về giá cả và thiết kế hợp lý phù hợp với người dân Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bidaminhduc

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Hỗ trợ 24/7

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ:

  • Shophouse B3-6-7 đường Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội
08.7775.2222/ Hotline/ Zalo contact.bidaminhduc@gmail.com

Thứ 2 - 7 : 8:00 - 17:30
Chủ nhật : 8:00 - 11:30

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Bidaminhduc
Copyright © 2022 bidaminhduc.vn. All Rights Reserved. Design Web and Seo by FAGO AGENCY